Thông tắc vệ sinh tại Cầu Giấy

Thông tắc vệ sinh tại Cầu Giấy bao gồm nhiều hạng mục dịch vụ liên quan đến các thiết bị; công trình vệ sinh và xả thải. Với dịch vụ chuyên nghiệp; các chủ công trình không phải tự mình loay hoay xử lý vấn đề tắc nghẹt vệ sinh. Khi nào cần gọi dịch vụ thông tắc vệ sinh và gọi đơn vị nào tốt nhất ở Cầu Giấy?

Thông tắc vệ sinh tại Cầu Giấy :

Công ty Thông tắc bồn cầu Hà Nội cung cấp các dịch vụ thông tắc vệ sinh dưới đây:

  • – Thông tắc cống nghẹt ở Cầu Giấy
  • – Thông tắc bồn tắm, bồn rửa bát.
  • – Thông tắc bồn tự hoại.
  • – Xử lý tắc nghẹt thoát sàn nhà vệ sinh.
  • – Xử lý tắc nghẹt bể phốt, hố ga, tắc nghẹt hầm cầu

Ngoài dịch vụ thông tắc vệ sinh, đơn vị còn có các hạng mục hút và nạo vét hố ga, hút hầm cầu; hút bể phốt, vận chuyển bùn vi sinh, khử mùi vệ sinh… Đơn vị nhận thông tắc vệ sinh tại Cầu Giấy, Mỹ Đình, Từ Liêm và nhiều quận huyện khác. Mọi dịch vụ đều tiếp nhận thông tin qua đường dây nóng 0989.474.121; hoặc tại trụ sở chính và các chi nhánh của đơn vị. Dịch vụ cung cấp kịp thời sau khoảng 15-20 phút khách hàng yêu cầu; cung cấp dịch vụ liên tục trong các ngày và cả ngày nghỉ lễ.

thong-tac-ve-sinh-tai-my-dinh

thong-tac-ve-sinh-tai-my-dinh

Thông tắc vệ sinh tại Cầu Giấy uy tín :

Chi nhánh quận Cầu Giấy của đơn vị đặt tại 239 đường Xuân Thủy; với địa chỉ rõ ràng thì quý vị có thể đến trực tiếp và có cơ sở để bảo đảm quyền lợi. Nhân viên phụ trách quận Cầu Giấy đến nơi thông tắc vệ sinh nhanh chóng; kịp thời hơn so với các đơn vị không có chị nhánh đặt tại quận này.

Công ty ứng dụng máy thông tắc loại hiện đại nhất, thông tắc vệ sinh không đục phá. Mọi loại tắc nghẹt của cống, thông tắc vệ sinh tại Cầu Giấy là bồn cầu hay chậu rửa; bể phốt đều có thể xử lý 100% thành công, thoát triệt để 100%. Khu vực xử lý tắc nghẹt sạch sẽ, không gây mất vệ sinh, không gây hư hại thiết bị vệ sinh.

Dịch vụ thông tắc vệ sinh của đơn vị có báo giá rẻ, chất lượng dịch vụ vượt tầm giá. Công ty kết bảo hành thông tắc vệ sinh 6 tháng với phiếu bảo hành hẳn hoi. Khách hàng được hoàn lại toàn bộ số tiền phí dịch vụ khi phát hiện thông tắc vệ sinh sai quy cách; không hiệu quả.

dich-vu-thong-tac-ve-sinh-tai-my-dinh

dich-vu-thong-tac-ve-sinh-tai-my-dinh

Quý vị hãy ghi nhớ những dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Cầu Giấy; gọi đến Thông cống nghẹt 268 bất cứ khi nào cần hỗ trợ nhé !

=>> Xem thêm : Thông tắc bồn cầu tại Hà Đông

Địa chỉ thông tắc uy tín  Cầu Giấy :

Công ty môi trường đô thị 268 .

Địa chỉ : 239 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội .

Hotlien : 0989.474.121

Website : https://thongcongnghet268.com