Rút hầm cầu huyện Bình Chánh giá rẻ 100K ( 268 ) BH Dài Hạn

Khu vực quận Bình Chánh hiện nay là một trong những “điểm nóng” về dân số và phát triển xây dựng. Điều này kéo theo sự phát triển kinh tế và đời sống người dân được nâng cao. Tuy nhiên bất cập ở đây là lượng xả thải lớn, cống thoát, hầm cầu dễ bị tắc nghẽn. Việc hút hầm cầu quận Bình Chánh trở thành mối quan tâm của nhiều người. Nhưng dịch vụ nào tốt nhất, nhanh chóng nhất, uy tín nhất? Mời các bạn cùng Thông Cống Nghẹt 268 tham khảo bài viết sau.

rut-ham-cau-huyen-binh-chanh

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Chánh

Như chúng ta đã biết, việc đi vệ sinh, xả thải luôn là vấn đề cần thiết và rất quan trọng trong mỗi gia đình. Việc hầm cầu bị tắc nghẽn có nhiều nguyên nhân. Như: xả thải thiếu ý thức, xả những chất thải rắn, khó tiêu, nhiều năm không thông hút,… Hoặc có thể do tình trạng tắc nghẽn cống thoát chung.

Mặc dù có rất nhiều nguyên nhân nhưng tình trạng chung là bể phốt, hầm cầu, bồn vệ sinh bị nghẹt cứng, xả nước không trôi. Chất thải, cặn bã,… từ các hố ga dềnh lên bốc mùi hôi hám. Điều này không chỉ gây nên tình trạng mất vệ sinh chung. Mà còn ảnh hưởng đến tâm lý, gây lo lắng cho tất cả mọi người. Giải quyết nhanh chóng vấn đề này là cực kỳ cần thiết.

Chi phí hút hầm cầu quận Bình Chánh có đắt không?

Trên thực tế, hút hầm cầu quận Bình Chánh là nhu cầu của rất nhiều người. Họ thường có thắc mắc chung là công việc khó khăn này có đắt không? Chi phí là bao nhiêu? Tuy giá cả hiện nay là không hề đắt, nhưng cụ thể còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Tình trạng hầm cầu thế nào? Đã bao nhiêu năm chưa xử lý thông rút? Có cặn lắng đọng hay không?
 • Vị trí cần rút hầm cầu ở mặt đương, mặt ngõ hay trong các hẻm sâu?
 • Thể tích của hầm cầu là lớn hay nhỏ?
 • Xe hút có thể vào được không hay phải kéo dây đi xa?
 • Thời điểm hút là ban ngày hay ban đêm? Vào ngày thường hay thứ 7, chủ nhật?
 • Giá cả mỗi năm cũng có những thay đổi khác nhau.

rut-ham-cau-huyen-binh-chanh-gia-re

Dịch vụ hút hầm cầu quận Bình Chánh tốt nhất hiện nay

Như vậy là phải tùy thuộc vào tình hình cụ thể của từng gia đình có nhu cầu thông rút hầm cầu mới có thể đưa ra mức giá cụ thể. Ngoài ra, chi phí cao hay thấp, đắt hay rẻ, còn phụ thuộc vào đơn vị làm dịch vụ. Bạn nên nhớ, công ty dịch vụ hút hầm cầu quận Bình Chánh càng uy tín thì giá lại càng rẻ. Đồng thời chất lượng công việc tốt, lại có bảo hành công trình dài hạn.

Hút hầm cầu huyện Bình Chánh

Công ty Thông cống nghẹt 268 được biết đến là công ty đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực hút hầm cầu; được cấp phép xả thải theo quy định. Không có gì khó hiểu khi đây là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hút hầm cầu hiện đại nhất.

Với uy tín của một doanh nghiệp mạnh; lại có tiềm lực tài chính, Công ty Thông cống nghẹt 268 không ngừng cập nhật và ứng dụng những trang thiết bị; công nghệ hàng đầu thế giới. Nhờ đó, chúng tôi đảm bảo được hiệu quả thi công; thời gian thi công và đảm bảo vệ sinh cho môi trường xung quanh. 268 nói không với làm thủ công; mất thời gian; không triệt để.

Hut-ham-cau-quan-Binh-Chanh-gia-re

Công ty Thông cống nghẹt 268 chuyên cung cấp các dịch vụ gồm:

 • – Thông cống nghẹt; thông tắc chậu rửa
 • – Thông tắc bồn cầu; thông tắc bể phốt
 • – Hút bể phốt; nạo vét hố ga
 • – Hút hầm cầu quận Bình Chánh
 • – Hút bùn; nạo vét các loại bể chứa chất thải
 • – Nạo vét và hút bùn cống rãnh thoát nước
 • – Lắp đặt thiết bị chống thấm, khử mùi nhà vệ sinh, nhà tắm; ống xả thải
 • – Nhận vận chuyển chất thải sinh hoạt, nước thải sinh hoạt, bùn vi sinh.

 Hút hầm cầu huyện Bình Chánh uy tín :

Cách làm  thủ công không thể hút triệt để toàn bộ chất thải trong hầm cầu. Khi đó, hầm cầu sẽ nhanh chóng bị đầy trở lại. Việc này khiến bạn bất đắc dĩ phải sử dụng dịch vụ nhiều lần, gây tốn kém chi phí. Trong quá trình hút hầm cầu huyện Bình Chánh bằng phương pháp thủ công, chất thải có thể chảy tràn; rơi vãi làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Việc hút hầm cầu sẽ mất thời gian hơn. Thậm chí nếu là không đúng kỹ thuật còn gây phát sinh sự cố như tắc nghẽn cục bộ, hư hỏng hầm cầu. Chọn dịch vụ hút hầm cầu thiếu uy tín tưởng chi phí rẻ nhưng thực chất không rẻ chút nào. Tốt nhất, bạn nên tìm một công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp và sử dụng công nghệ hiện đại.

Hut-ham-cau-quan-Binh-Chanh

Công ty Thông cống nghẹt 268 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi sẽ miễn phí khảo sát và bảo hành 6 tháng cho dịch vụ hút hầm cầu. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhất bạn nhé !

=>> Xem thêm : hút hầm cầu quận Bình Thạnh

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty môi trường đô thị 268

Địa chỉ : A9/11 đường ấp A1, Xã vĩnh lộc B , huyện Bình Chánh 

Hotline : 0989.474.121

Website : https://thongcongnghet268.com