Báo giá thông cầu nghẹt giá rẻ nhất TPHCM

Các công ty thông bồn cầu nghẹt uy tín TPHCM

Hiện nay, bạn ra ngay đầu ngõ sẽ thấy rất nhiều giấy dán tường quảng cáo rút hầm cầu, thông cầu nghẹt … Tuy nhiên, đây hầu hết là các đơn vị tư nhân. Hoặc thợ kém chất lượng tại khu vực mà không phải các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đích thực. Để được sử dụng dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ. Bạn cần liên hệ  tới các công ty thông cầu nghẹt để được hỗ trợ có đăng ký giấy phép kinh doanh. Dưới đây là 3 công ty thông cầu nghẹt bạn nên gọi nhất tại tphcm.

Quý khách xem quy trình thông cống, công nghệ mới nhất từ nhật bản không đục phá, không mùi hôi click tại đây >>>( thông cống nghẹt tphcm ).

Công ty thông cầu nghẹt 268

Với 10 năm phát triển tại tphcm. Thông cầu nghẹt 268 là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành vệ sinh môi trường tại TPHCM. Công ty phát triển chủ yếu các dịch vụ thông cống nghẹt, cầu nghẹt, chậu rửa… xử lý các hiện tượng liên quan tới đường ống của nhà bạn.

Công ty thông cầu nghẹt Tràng An

Đây là công ty mới phát triển tại tphcm được 5 năm. Tuy nhiên nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khách hàng. Tuy nhiên, họ không tập chung quá nhiều vào các dịch vụ thông cống mà tập chung nhiều hơn vào dịch rút hầm cầu hỗ trợ khách hàng.

Công ty môi trường số 1

Đơn vị chuyên về xử lý các hiện tượng ngấp úng, thông cống ngầm. Nhưng vẫn có 1 đơn vị chuyên về thông cầu nghẹt hỗ trợ khách hàng. Đơn vị này có đội ngũ nhân viên đông. Thiết bị tương đối hiện đại.

Công ty thông cầu nghẹt Đông Đô

Đông Đô là đơn vị chuyên cung cấp hút bể phốt tại Hà Nội. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đông đô đã triển khai dịch vụ thông cầu nghẹt tại tphcm để khách hàng có thêm các sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

thong-cau-nghẹt-hcm

Công ty thông cầu nghẹt 268

Công ty 268 là đơn vị chuyên phục vụ thông cầu nghẹt giá rẻ tphcm. Với hơn 10 năm phục vụ tại tphcm. Công ty 268 là đơn vị tốt nhất hiện nay bạn nên lựa chọn để thông cầu nghẹt. Với ưu thế chi nhánh có ở tất cả các quận huyện tại tphcm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại. Bạn sẽ có được dịch vụ tốt và giá rẻ của công ty.

Xem thêm quy trình tại đây >>>(  thông cầu nghẹt tại sài gòn ).

Vì sao nên chọn thông cầu nghẹt 268

Giá rẻ: Hiện nay, giá thông cầu nghẹt tại các đơn vị tphcm dào động từ 300k – 500k khi thông cầu nghẹt. Với các trường hợp phải nâng bệt có thể lên tới 1 triệu. Tuy nhiên, với công ty 268 thì lại hoàn toàn khác. Giá dịch vụ chỉ áp dụng từ 100k – 300k lần thông. Điều này giúp bạn tiết kiệm được tới gần 50% giá thông cầu nghẹt.

Hơn thế nữa, công ty còn cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ về thuế. Đây là giấy tờ mà có tới 90% các đơn vị thông cầu nghẹt tphcm không thể cung cấp cho bạn.

Nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên được đào tạo 3 tháng 1 lần. Nhằm cung cấp cho nhân viên cách xử lý các tình huống khó, các tình huống mới. Ngoài ra, việc đào tạo tác phong nhân viên cung hết sức được lưu ý đối với công ty. Giúp bạn trải nghiệp dịch vụ tốt hơn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn.

Thiết bị hiện đại: Bạn đang lo lắng về thiết bị không thể xử lý. Điều này hoàn toàn không khó đối với công ty 268. Nhân viên được trang bị thiết bị tốt nhất. Phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau, nhiều kích thước đường ống khác nhau. Chúng tôi cam kết thông cầu nghẹt không đục phá – không mùi hôi.

thong-cau-nghet-uy-tin

Chi nhánh thông cầu nghẹt TPHCM 268

 • Quận 1 – Số 56/14 Đỗ Quang Đẩu
 • Quận 2 – Số 15/17 phường bình trưng tây
 • Quận 3 – Số 371/8 đường nguyễn đình chiểu, phường 5
 • Quận 4 – Số 772 đường đoàn văn bơ, phường 16
 • Quận 5 – Số 231/14 Trần hưng đạo, phường 5
 • Quận 6 – Số 641/12 tân hoàng đông, phường 13
 • Quận 7 – Số 12/121 Nguyễn văn linh, phường tân thuận tây
 • Quận 8 – Số 18/25 phạm thế hiển, phường 7
 • Quận 9 – Số 20/121 đường 160, phường tăng nhơn phú A
 • Quận 10 – Số 265/25 thành thái, phường 14
 • Quận 11 – Số 14/65 Lạc long quân, phường 3
 • Quận 12 – Số 68 đường TCH, phường tân chánh hiệp
 • Quận bình tân – Số 22 đình nghi xuân, phường bình trị đông
 • Quận bình thạnh – Số 11/33 ngô đức kế, phường 12
 • Quận gò vấp – Số 33/19 phạm văn chiêu, phường 14
 • Quận phú nhuận – Số 215/1a trần kế xương, phường 7
 • Quận tân bình – Số 196/8 nguyễn tư giản, phường 15
 • Quận tân phú – Số 99/2 đường T8, phường tây thạnh
 • Quận thủ đức – 41/13 đường số 11, phường Trường Thọ
 • Huyện bình chánh – A9/11 đường ấp A1, Xã vĩnh lộc B
 • Huyện cần giờ – 413 rừng sác, bình khánh
 • Huyện củ chi – 34B đường số 30 ấp hậu, xã tân thông hội
 • Huyện hóc môn – 81/5a đường đồng tâm, xã trung chánh
 • Huyện nhà bè – 2266 huỳnh tấn phát TT nhà bè

thong-cau-nghet-268

Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt

Bồn cầu bị nghẹt không những khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn. Để xử lý bồn cầu bị nghẹt hoặc thuê thợ thông bồn cầu nghẹt tphcm thì bạn cần biết chính xác nguyên nhân để không bị thiết thòi khi thuê dịch vụ.

 • Nghẹt do giấy

Giấy gây bồn cầu bị nghẹt là hiện tượng rất thường thấy. Trong quá trình sử dụng bạn thường hay bỏ trực tiếp giấy vào bồn cầu. Điều này khiến cho bồn cầu rất dễ bị tắc hay nghẹt. Để hạn chế hiện tượng này nhiều gia đình chủ động không bỏ giấy vào bồn cầu mà bỏ vào thùng rác đặt gần bồn cầu.

 • Hầm cầu

Hầm cầu cũng là một trong các yếu tố vô cùng quan trọng. Tại khu vực tphcm thì thời tiết nóng nhưng vào mua mưa thì nước lên cao. Dần tới hiện tượng nước từ bồn cầu không thể thoát ra ngoài khiến bồn cầu bị đầy, bí hơi. Khi bạn xả nước sẽ khiến cho chất thải dễ dàng bị mắc lại phía trên bồn cầu. Với hiện tượng này bạn cần gọi rút hầm cầu để xử lý.

 • Nước xả chậm

Nước xả chậm ở đây được coi là do bồn nước của bồn cầu. Vấn đề này có thể khiến cho bồn cầu không thể xả nước. Cách nhận biết nhanh nhất là bồn cầu xả nước xuống chậm hoặc ít nước.

 • Rơi di vật

Dị vật có thể là bàn chải, khăn mặt, quần áo hoặc bất kỳ thứ gì rơi vào trong bồn cầu. Đây là vấn đề tương đối khó giải quyết. Nếu bạn không thể đẩy trực tiếp xuống bể phốt thì buộc phải lấy ra. Thế nhưng nếu lấy ra chỉ áp dụng cho dẻ hoặc đồ vật mềm và đảm bảo chúng không trôi quá xa.

 • Đường ống đặt sai

Có rất nhiều trường hợp đường ống đặt không đủ độ dốc. Khi đó, khi bạn xả nước sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tốc độ dòng chảy. Khiến bồn cầu không đủ áp lực để đẩy chất thải đi.

thong-cau-nghet-gia-re

Cách hạn chế và xử lý bồn cầu bị nghẹt

Trên thực tế, bồn cầu bị nghẹt ngoài giấy ra thì các trường hợp khác là do vô tình hoặc có chướng ngại vật tác động. Nên rất khó để hạn chế.

Đối với hiện tượng bồn cầu bị nghẹt do giấy thì bạn chỉ cần hạn chế vứt giấy vào bồn cầu. Hoặc sử dụng giấy nhanh tan thì sẽ giúp bồn cầu gia đình mình đỡ bị nghẹt hơn.

Đối với các hiện tượng như nước thoát chậm, dị vật rơi vào bồn cầu, do hầm cầu … bạn nên liên hệ tới thợ thông cầu nghẹt tphcm để được hỗ trợ. Khi lựa chọn các công ty bạn nên gọi các công ty uy tín, rõ ràng. Từ đó, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh hơn, giá thông cầu nghẹt rẻ hơn nhiều.

Bảng giá thông cầu nghẹt tại TPHCM

Sau khi quý khách liên hệ dịch vụ thông bồn cầu nghẹt tại TPHCM. Nhân viên kỹ thuật và thợ của công ty môi trường đô thị 268 đến kiểm tra nếu bị tắc ở trường hợp thông thường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tự sử lý mà không thu bất cứ một khoản phí nào khác. Công ty môi trường 268 là công ty duy nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh kiểm tra, báo cáo nguyên nhân cầu cống nghẹt miễn phí cho khách hàng.

 1. giá thông cầu nghẹt thông thường bằng tay giá 100k – 300k
 2. Dùng máy ép từ thủy lực chân không không đục phá, không mùi hôi giá 100k – 300k.m
 3. Dùng máy ép khí thủy lực không đục phá không mùi hôi giá 100k – 300k
 4. Dùng dung dịch hóa chất đặc chủng kết hợp với thông tắc đơn giá tùy theo nhà sản xuất cũng như xuất xứ.
 5. Dùng máy hút chân không NANO không đục phá không tạo mùi hôi giá từ 100k – 300k.
 6. Dùng máy nạo vét vệ sinh đường cống công nghệ NANO lò xo giá 100k – 300k.m.

Thông cầu nghẹt giá rẻ TPHCM

Công ty môi trường đô thị 268 TPHCM cam kết thông cầu nghẹt tại Sài Gòn giải quyết ách tắc ngay lập tức triệt để 100% cho quý khách. Không giải quyết được chúng tôi không thu tiền dịch vụ. Cam kết giá thông cầu rẻ nhất hiện nay. Chi nhánh cơ sở thông cầu cống có ở tất cả các quận huyện của Hồ Chí Minh. Có mặt giải quyết chỉ sau 15 phút liên hệ tổng đài 268. Bảo hành 2 năm sau khi thi công xong.

Quy trình thông cầu nghẹt tại Sài Gòn

 • Quý khách liên hệ tổng đài thông cầu nghẹt của công ty 268 chúng tôi sẽ cử thợ đến ngay.
 • Cam kết có mặt thông cầu cống nghẹt tại sài gòn chỉ sau 15 phút
 • Chi nhánh thông cầu nghẹt có ở tất cả các quận huyện của TPHCM
 • Công ty môi trường đô thị 268 kiểm tra báo cáo nguyên nhân, cầu nghẹt, hầm cầu, cống nghẹt, bồn rửa miễn phí 100% cho quý khách
 • Tùy vào mức độ tắc nghẽn nhân viên 268 sẽ báo cáo cho quý khách phương án thi công và giá thành
 • Quý khách đồng ý chúng tôi sẽ thi công ngay giải quyết tắc nghẽn và xử lý mùi hôi cho quý khách
 • Sau khi thông bồn cầu cho quý khách xong. Quý khách kiểm tra xem bồn cầu đã thông thoát chúng tôi sẽ bàn giao cho quý khách.
 • Công ty môi trường 268 sẽ viết phiếu bảo hành cho quý khách tùy vào mức độ tắc nghẽn thời gian bảo hành lên đến 1 năm miễn phí.
 • Nhân viên kỹ thuật 268 đến kiểm tra và báo cáo nguyên nhân dẫn đến nghẹt cầu và đường cống cho quý khách miễn phí, và lên phương án thi công cho quý khách triệt để 100%. quý khách đồng ý thi công chúng tôi sẽ tiến hành thi công ngay, nếu không thông được cho quý khách triệt để 100%. Công ty sẽ không thu bất cứ một khoản phí nào. giúp quý khách tiết kiệm chi phí đáng kể. Và sau khi kiểm tra và báo cáo nguyên nhân cho quý khách. Qúy khách không thi công ngay, kiểm tra và báo cáo nguyên nhân là hoàn toàn miễn phí 100%. Nếu có nhân viên nào của công ty thu phí kiểm tra. Chúng tôi sẽ đền bù gấp đôi chi phí cho quý khách.

Công ty môi trường đô thị 268 cam kết giải quyết mọi trường hợp tắc nghẽn một cách nhanh nhất. Không giải quyết được chúng tôi không thu phí, áp dụng những máy móc tối tân và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, không đục phá, không gây mùi hôi. Công ty môi trường đô thị 268 nhiều năm liền được khách hàng bình chọn là đơn vị tiêu biểu ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

gia-rut-ham-cau-uy-tin

Xem ngay quy trình thông cống nghẹt sử dụng công nghệ từ nhật bản không mùi hôi, không đục phá click xem tại đây >>>( Thông cống nghẹt giá rẻ )

Thông bồn cầu giá rẻ TPHCM

Công ty môi trường đô thị 268 chuyên thông cầu cống nghẹt phục vụ cho tất cả các hộ gia đình đang sinh sống tại TPHCM. Chúng tôi có đầy đủ giấy phép kinh doanh được nhà nước cấp, chế độ bảo hành dài hạn nhất hiện nay. Cam kết thi công – KHÔNG ĐỤC PHÁ – KHÔNG MÙI HÔI.

Quý khách hãy là người tiêu dùng sáng suốt khi lựa chọn một đơn vị thông tắc bồn cầu ở Thành Phố Hồ Chí Minh uy tín, xử lý triệt để cho quý khách, tránh tình trạng thông xong mấy ngày lại tắc lại, không có giấy tờ bảo hành cho khách hàng, bởi các cá nhân tự phát, hay các công ty ma, thông bồn cầu gây mùi hôi thối đục phá lung tung, không am hiểu về kỹ thuật.

 1. Quý khách hãy tìm kiếm đơn vị là doanh nghiệp thực sự, có mã số thuế đầy đủ, được nhà nước cấp phép hoạt động.
 2. Đơn vị có hóa đơn đỏ và phiếu bảo hành. Nếu là đơn vị uy tín, doanh nghiệp thực sự thì chắc chắc sẽ có đầy đủ hóa đơn, biên lai thu tiền và phiếu bảo hành đầy đủ.
 3. Công ty môi trường đô thị 268 sau khi thi công xong, luôn viết phiếu bảo hành cho khách hàng theo từng hạng mục, phục vụ 24/24. Qúy khách liên hệ tổng đài ( 0989.474.121 ). Hotline bảo hành ( 0339.214.333 ).

thong-cau-nghet-tphcm-gia-re

Công ty thông cầu nghẹt giá rẻ tại tphcm 268

Công ty môi trường đô thị 268, hoạt động đã trên 10 năm tại thành phố hồ chí minh, chúng tôi là doanh nghiệp có đầy đủ mã số thuế, trang thiết bị cũng như những máy móc tiên tiến để phục vụ khách hàng.

Chúng tôi cũng là một trong những đơn vị duy nhất ở sài gòn cam kết bảo hành dịch vụ thông cầu nghẹt tại tphcm trong vòng 2 năm cho khách hàng. Công ty môi trường đô thị 268 cam kết giá thông cầu nghẹt rẻ nhát TPHCM. chế độ bảo hành uy tín nhất hiện nay.

Liên hệ thông cầu nghẹt tại TPHCM

Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ tổng đài trực 24/24. ( 0989.474.121 ). Hotline bảo hành. ( 0339.214.333 ). Công ty môi trường đô thị 268 chân thành cảm ơn đến toàn thể quý khách đã sử dụng dịch vụ của công ty thời gian qua. Chúc quý khách và gia đình luôn luôn mạnh khỏe.

thong-cau-nghet-phuong-6-binh-thanh

Thông bồn cầu nghẹt phường 6 Bình Thạnh 99K

Với nền công nghiệp phát triển mạnh, Quận Bình Thạnh đang đứng trước tình trạng tắc nghẹt trầm trọng...

thong-cau-nghet-phuong-5-binh-thanh

Thông bồn cầu nghẹt phường 5 Bình Thạnh 99K.

Phường 5 Bình Thạnh là một nơi tập trung khá đông dân cư , có vị trí chiến lược trong Quận Bình Thạnh cho...

thong-cau-nghet-phuong-3-binh-thanh

Thông bồn cầu nghẹt phường 3 Bình Thạnh 99k.

Xã hội phát triển không ngừng song hành với đó là những dịch vụ phục vụ lợi ích con người. Các dịch vụ...

Thông bồn cầu nghẹt phường 2 Bình Thạnh 99K

Hiện nay các dịch vụ thông cầu nghẹt phường 2 Bình Thạnh, thông tắc bồn cầu, cung cấp và vận chuyển bùn vi...

thong-cau-nghet-phuong-1-binh-thanh

Thông tắc bồn cầu nghẹt phường 1 Bình Thạnh 99K

Có thể bạn chưa biết, phường 1 Bình Thạnh là một trong những phường trung tâm của khu vực quận Bình Thạnh....

thong-cau-nghet-huyen-nha-be

Thông Tắc Bồn Cầu Huyện Nhà Bè giá rẻ 1OOk

Công ty môi trường đô thị 268 huyện nhà bè chuyên thi công rút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt...

thong-cau-nghet-quan-tan-phu-uy-tin

Thông Tắc Bồn Cầu Tại Quận Tân Phú giá rẻ 1OOk

Công ty môi trường đô thị 268 quận Tân Phú chuyên thi công thông cầu nghẹt tại quận Tân Phú, hút hầm cầu,...

thong-cau-nghet-hoc-mon

Thông Tắc Bồn Cầu Tại Huyện Hóc Môn giá rẻ 1OOk

Công ty môi trường đô thị 268 huyện Hóc Môn chuyên thông cầu nghẹt tại huyện hóc môn, thông cống nghẹt, vận...

thong-cau-nghet-quan-binh-tan

Thông Tắc Bồn Cầu Tại Quận Bình Tân giá rẻ 1OOk

Công ty môi trường đô thị 268 quận Bình Tân chuyên thông tắc bồn cầu tại quận Bình Tân, hút hầm cầu, nạo...

thong-cong-nghet-quan-go-vap-uy-tin

Thông Tắc Bồn Cầu Tại Quận Gò Vấp giá rẻ 1OOk

Công ty môi trường đô thị 268 quận Gò Vấp chuyên thông tắc bồn cầu tại quận gò vấp, nạo vét hố ga, thông...