Thông tắc cống tại Thanh Trì không đục phá – giá cạnh tranh

Với công nghệ thông tắc cống tại Thanh Trì bằng máy lò xo hiện đại nhất; việc thông cống không cần đục phá mà vẫn triệt để 100%. Giá dịch vụ thông tắc cống không đục phá cũng siêu rẻ; càng hấp dẫn hơn khi bạn chọn được đơn vị báo giá cạnh tranh. Đâu là đơn vị thông tắc cống không đục phá, giá siêu rẻ ở Thanh Trì?

Thông tắc cống tại Thanh Trì :

Phương pháp thông cống không đục phá là một bước mới trong lĩnh vực thông tắc cống. Loại máy sử dụng trong phương pháp này là máy lò xo, gồm dây lò xo dài 30m. Khi đưa dây lò xo vào trong đường cống và khởi động máy; dây lò xo sẽ quay với tốc độ siêu nhanh là 1000 vòng/phút. Tốc độ quay của dây lò xo đánh tan các cặn bã chất thải trong cống; cuốn mọi loại rác và giúp chúng dễ dàng trôi theo cống thoát.

Máy lò xo ứng dụng trong thông tắc cống tại Thanh Trì và nhiều hạng mục khác; như: thông tắc bồn cầu, tắc chậu rửa bát, hút bể phốt, hút hố ga, hầm cầu… Loại máy này được Thông cống nghẹt 268 đầu tư số lượng lớn; kịp thời đáp ứng nhu cầu thông tắc vệ sinh tại Thanh Trì và khắp địa bàn Hà Nội. Công ty là đơn vị hoạt động chuyên về dọn vệ sinh các hạng mục cống xả thải, bể chứa chất thải; công trình vệ sinh. Cụ thể dịch vụ của đơn vị bao gồm:

thong-cong-tai-thanh-tri-gia-re

Thông tắc cống tại Thanh Trì giá cạnh tranh :

Thông tắc bồn cầu Hà Nội đã phát triển dịch vụ được hơn 10 năm; có hệ thống chi nhánh lớn mạnh khắp Hà Nội. Trong khi nhiều đơn vị phải đặt nặng vấn đề lợi nhuận để thu hồi vốn đầu tư; thì Thông tắc bồn cầu Hà Nội có đầy đủ tiềm lực tài chính để đưa ra báo giá cạnh tranh. Ứng dụng máy lò xo vào thông tắc cống, đơn vị báo giá hợp lý và luôn đúng giá; xử lý thông cống triệt để giúp tối giản chi phí cho một lần thông tắc cống tại Thanh Trì.

Dịch vụ thông tắc cống của đơn vị không tính phí khảo sát cũng như kiểm tra cống nghẹt. Thậm chí, chủ công trình còn được tặng miễn phí các giải pháp tự thông cống mà không cần thợ chuyên nghiệp của đơn vị thực hiện. Gói dịch vụ còn được giảm giá ưu đãi khi chủ công trình lần thứ 2 thông cống nghẹt; hoặc sử dụng các dịch vụ khác của đơn vị. Thông cống nghẹt được Thông tắc bồn cầu Hà Nội bảo hành 6 tháng; là đơn vị duy nhất tại Hà Nội có chính sách bảo hành định kỳ 2 tháng 1 lần.

dich-vu-thong-tac-cong-tai-thanh-tri

Muốn thông tắc cống tại Thanh Trì giá rẻ, không đục phá và triệt để 100%; quý vị hãy gọi Thông tắc cống 268 :

=>> Xem thêm : Thông tắc cống tại Đống Đa

Số điện thoại uy tín thông tắc cống tại Thanh Trì :

Công ty môi trường đô thị 268 .

Địa chỉ : Ngã 3 Văn Điển – Thanh trì – Hà Nội .

Hotline : 0989.474.121

Website : https://thongcongnghet268.com