Thông tắc cống tại Phúc Thọ

Mùi hôi thối và nước thải tràn ra sàn là nỗi ám ảnh khi gặp tình trạng tắc cống. Bạn cần xử lý ngay và luôn thông tắc cống tại Phúc Thọ? Chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt thông tắc cống sau 15-20 phút bạn yêu cầu. Việc xử lý tắc cống được tiến hành siêu nhanh, siêu sạch và giá dịch vụ là siêu rẻ.

Thông tắc cống tại Phúc Thọ:

Tắc cống nghẹt chẳng còn là vấn đề lớn hay là nỗi ám ảnh của bạn nữa; bởi đã có Thông tắc bồn cầu Hà Nội đến nhanh, xử lý nhanh. Khi gặp tình trạng tắc nghẹt cống ở Phúc Thọ; bạn hãy gọi 0989.474.121  vào thời điểm nào trong ngày cũng được; vào bất cứ ngày nào trong tuần hay ngày nghỉ lễ cũng có người đến xử lý. Khoảng 15-20 phút sau sẽ có nhân viên đến tận nơi, khảo sát cẩn thận tình trạng nghẹt cống; tư vấn bạn tự thông tắc nếu có thể hoặc báo giá dịch vụ thông tắc cống.

Đâu chỉ có thông tắc cống tại Phúc Thọ là đến ngay sau 15 phút. Bất cứ bạn sử dụng dịch vụ nào dưới đây, nhân viên của đơn vị đều đến nơi kịp thời:

  • – Hút, nạo vét, vận chuyển chất thải, nước thải trong các loại bể chứa như hầm cầu; bể mỡ, hố ga, bể phốt
  • – Thông thoát các loại bồn tắm, bồn rửa, cống rãnh, bồn cầu, hố ga, bể mỡ, bể phốt.
  • – Xử lý mùi hôi bồn cầu, khử mùi hôi nhà vệ sinh, chống thấm sàn và tường nhà vệ sinh; chống thấm hố ga, bể phốt.

thong-tac-cong-phuc-tho-gia-re

Thông tắc cống tại Phúc Thọ chuyên nghiệp :

Thông cống nghẹt 268 đến nơi nhanh chóng mà xử lý tắc cống cũng siêu nhanh. Công nghệ máy lò xo quay tốc độ cao giúp loại bỏ tận gốc; loại bỏ hoàn toàn mọi loại chất thải đang cản trở cống lưu thông thoát nước. Việc thông tắc cống siêu đơn giản, chẳng cần khoan đục và cũng chẳng gây mất vệ sinh. Ngay cả những trường hợp cống tắc nghẹt khó xử lý nhất vẫn trở nên dễ dàng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn của Thông tắc cống 268 .

Các nhân viên sẽ nghiệm thu thông tắc cống tại Phúc Thọ; chỉ nhận thanh toán khi cống đã thông thoát 100%. Cứ 2 tháng 1 lần, nhân viên của đơn vị lại liên hệ chăm sóc, bảo trì, bảo hành thông tắc cống. Trong suốt 6 tháng bảo hành, nếu chất lượng thông cống không đúng yêu cầu; bạn có thể đề nghị để đơn vị hoàn tiền 100%.

dich-vu-thong-tac-cong-phuc-tho

Chính sách hoàn tiền là cam kết giúp khách hàng yên tâm hơn với dịch vụ của đơn vị. Bởi thực tế thì chẳng có trường hợp tắc cống nào mà các nhân viên không xử lý được. Muốn thông tắc cống tại Phúc Thọ nhanh, rẻ, sạch thì bạn hãy gọi Thông tắc cống 268 .

=>> Xem thêm : Thông tắc cống tại Đan Phượng

  Số điện thoại uy tín thông tắc cống tại Phúc Thọ :

Công ty môi trường đô thị 268

Địa chỉ :QL32, TT. Phúc Thọ, Phúc Thọ, Hà Nội .

Hotline : 0989.474.121

Website :https://thongcongnghet268.com .