Thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Xuân

Khi chưa có máy móc hiện đại, việc thông tắc chậu rửa bát không hề đơn giản; thậm chí phải đục phá mới có thể xứ lý triệt để tắc nghẹt. Nhưng đục phá để thông tắc chậu rửa bát là chuyện “xưa lắm rồi”. Có Thông tắc bồn cầu Hà Nội; việc thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Xuân chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Xuân :

Trước đây, thông tắc chậu rửa bát thường được hỗ trợ bằng máy nén khí, dây thông tắc, que thông tắc… Do công nghệ và thiết kế còn thô sơ, thông tắc chậu rửa bát cần nhiều thời gian và hiệu quả không cao; nhất là với trường hợp chậu rửa bát tắc nghẹt nặng. Thậm chí, có những trường hợp tắc chậu rửa bát phải đục phá mới xử lý được.

Là đơn vị tiên phong về công nghệ thông tắc cống; Thông tắc bồn cầu Hà Nội 268  đã ứng dụng loại máy hiện đại nhất hiện nay là máy lò xo vào thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Xuân. Trong khi các thiết bị thông tắc thô sơ chỉ có giá trên dưới 100.000 đồng đến vài trăm nghìn đồng, thì máy lò xo có giá lên tới cả chục triệu đồng; loại máy lò xo cao cấp còn có giá vài chục triệu đồng.

thong-tac-chau-rua-bat-tai-thanh-xuan

thong-tac-chau-rua-bat-tai-thanh-xuan

Thông cống nghẹt 268 có kinh nghiệm và tiềm lực tài chính do đã hoạt động trên 10 năm; mạnh dạn đầu tư loại máy xịn nhất cho dịch vụ thông tắc. Chiếc máy có thể thông thoát các loại tắc nghẹt và hỗ trợ xử lý nhiều hạng mục:

Thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Xuân uy tín :

Thứ nhất, chậu rửa bát có thể thông thoát mà không cần đục phá ngay cả khi bị tắc nặng nhất. Ngoại trừ trường hợp thiết kế đường ống xả thải của chậu rửa bát sai kỹ thuật; buộc phải có can thiệp vào bên trong để khắc phục.

Thứ hai, các chất thải làm tắc nghẽn chậu rửa bát được lấy đi nhanh chóng theo công nghệ hút; hoặc đánh tan để trôi theo nước xả thải theo công nghệ quay dây lò xo. Tắc nghẹt chậu rửa bát được thông thoát hoàn toàn.

Thứ ba, quy trình thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Xuân sạch sẽ; không gây hư hại chậu rửa bát và đường ống xả thải. Thời gian xử lý thoát tắc chậu rửa bát rất nhanh; thậm chỉ chỉ trong nháy mắt và thành công từ lần đầu tiên.

dich-vu-thong-tac-chau-rua-bat-tai-thanh-xuan

dich-vu-thong-tac-chau-rua-bat-tai-thanh-xuan

Sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát của Thông tắc bồn cầu Hà Nội; quý vị được cấp gói bảo hành dài 6 tháng, chăm sóc định kỳ theo tháng là 2 tháng 1 lần. Chậu rửa bát thông tắc không hiệu quả; đơn vị sẽ hoàn lại 100% tiền cho khách hàng thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Xuân.

=>> Xem thêm : Thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai

 Mọi thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ :

Công ty môi trường đô thị 268 .

Địa chỉ : 108 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 0989.474.121

Website : https://thongcongnghet268.com