Thông cống nghẹt Huyện Tân Hồng Đồng Tháp – Giá 5OK【BH 3 năm】

Thông cống nghẹt huyện Tân Hồng đâu chỉ đơn giản là loại bỏ được tắc nghẹt. Quy trình thông tắc phải bảo đảm được 3 tiêu chí quan trọng khác là: an toàn lao động; không hư hại kết cấu bể phốt và bảo đảm vệ sinh môi trường. Bạn đã biết đơn vị nào nhận thông cống nghẹt giá rẻ huyện Tân Hồng đạt quy trình chuẩn chưa? Đến với công ty môi trường Đô Thị 268, để có được những dịch vụ hàng đầu tốt nhất hiện nay.

>>> Xem tham khảo ngay thông cống nghẹt huyện Thanh Bình Đồng Tháp.

thong-cong-nghet-huyen-tan-hong

Thông cống nghẹt huyện Tân Hồng Đồng Tháp

Thông cống nghẹt tại huyện Tân Hồng Đồng Tháp.

Trên địa bàn huyện Tân Hồng hiện nay công ty môi trường 268 chúng tôi đã triển khai và mở rộng rất nhiều các dịch vụ khác nhau. Bên dưới đây là các dịch vụ bên cạnh các dịch vụ thong cong nghet huyen tan hong , các dịch vụ bao gồm như sau :

  • – Thông tắc bể phốt gia đình, bể phốt xóm trọ hoặc nhà tập thể, bể phốt chung cư; bể phốt tại các công trình lớp như khu công nghiệp, trường học, các bệnh viện…
  • – Thông tắc các loại đường cống thoát sàn: cống thoát sàn phòng tắm; cống thoát sàn phòng vệ sinh…
  • – Nhận thông tắc các loại bồn vệ sinh như bồn tắm, bồn rửa bát, bồn rửa mặt; thông cống nghẹt, xử lý thông tắc bồn tự hoại.

Ngoài thông cống nghẹt huyện Tân Hồng; các quận huyện khác cũng có chi nhánh của công ty 268 chúng tôi. Công ty nhận thông tắc theo yêu cầu, đáp ứng kịp thời về mặt thời gian; đáp ứng thông tắc triệt để 100% về hiệu quả và chuyên nghiệp về bảo hành. Khi xảy ra hiện tượng nhà vệ sinh hoặc bồn cầu, đường cống có mùi hoặc thoát chậm; bạn nên sớm liên hệ tới công ty chúng tôi để xử lý tắc nghẹt đường cống nhà mình sớm nhất.

thong-cong-nghet-o-huyen-tan-hong

Thông cống nghẹt ở huyện Tân Hồng

Thông cống nghẹt huyện Tân Hồng Đồng Tháp.

Công ty thông cống nghẹt 268 hoạt động bài bản và có quy trình hẳn hoi trong cung cấp dịch vụ. Quý vị cần thông tắc bể phốt hoặc thông tắc thoát sàn, tắc cống các loại hãy gọi đến 0989.474.121. Nếu ở gần các chi nhánh quận huyện của công ty, quý vị có thể trực tiếp đến chi nhánh. Sau khi nhận được yêu cầu của quý vị khoảng 15-20 phút, nhân viên của công ty sẽ đến nơi.

Quy trình thi công thông cống nghẹt giá rẻ bao gồm:

– Khảo sát để đánh giá chính xác bể phốt bị tắc nghẹt như thế nào, tìm hiểu thiết kế của bể phốt.

– Chọn phương án thông tắc tối ưu nhất, tốt nhất cho tình trạng tắc nghẹt và thiết kế của bể phốt.

– Thi công thông tắc bằng máy móc phù hợp nhất, đạt hiệu quả thông tắc bể phốt triệt để.

– Nghiệm thu thông tắc bể phốt, thu dọn sạch sẽ khu vực thông tắc.

– Cung cấp phiếu bảo hành 6 tháng cho khách hàng, nhận thanh toán.

Trong quá trình nhân viên thi công thông tắc ; quý vị có thể giám sát và phản hồi về số điện thoại 0989.474.121 khi không hài lòng về bất cứ vấn đề gì. Công ty sẽ có những điều chỉnh tốt nhất để bảo đảm quyền lợi khách hàng thông cống nghẹt huyện Tân Hồng.

Địa chỉ thông cống nghẹt uy tín Tân Hồng.

Công ty môi trường đô thị 268 .

Địa chỉ : Đương Đi, Tân Hộ Cơ, Tân Hồng, Đồng Tháp, Việt Nam

Hotline : 0989.474.121

Website : https://thongcongnghet268.com