Thông cống nghẹt huyện Cái Bè Tiền Giang – Giá 5OK【BH 3 năm】

Huyện Cái Bè là một trong những huyện thường xuyên xảy ra các tình trạng tắc nghẽn đường cống, đường ống thoát nước… làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường sống của người dân trên địa bàn huyện. Điều này yêu cầu cần có một dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cái Bè uy tín, để giúp người dân thoát khỏi tình trạng này. Công ty môi trường Đô Thị 268 là điểm đến uy tín cho bạn.

>>>> Xem tham khảo thêm thông cống nghẹt huyện Cai Lậy Tiền Giang.

thong-cong-nghet-tai-huyen-cai-be

Thông cống nghẹt huyện Cái Bè

Thông cống nghẹt tại huyện Cái Bè Tiền Giang

Công ty thông cống nghẹt 268 tự hào là một trong những đơn vị uy tín đang được người dân huyện Cái Bè tin tưởng, lựa chọn và đặc biệt yêu mến. Điều gì khiến dịch vụ thong cong nghet huyen cai be của chúng tôi được “trọng dụng” tới như vậy? Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này.

– Cam kết xử lý, hút hầm cầu 100% sạch sẽ và vô cùng an toàn

– Cung cấp đầy đủ biên lai, phiếu bảo hành cho khách hàng

– Luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ 24/24h

– Cam kết tư vấn, khảo sát mặt bằng hoàn toàn miễn phí

– Sử dụng thiết bị hiện đại và nhân viên có tay nghề cao cho công trình của bạn.

Thông cống nghẹt ở huyện Cái Bè Tiền Giang.

Cùng với đó chúng tôi mang tới rất nhiều các dịch vụ cho khách hàng, tất cả những dịch vụ thông cống nghẹt chúng tôi đều được sử dụng các trang thiết hiện đại tối tân nhất. Những dịch vụ công ty 268 chúng tôi đang cung cấp bao gồm như sau :

– Hút hầm cầu với thiết bị hiện đại nhất

– Hút, thông tắc bể phốt

– Thông tắc vệ sinh, thông cống nghẹt huyện Cái Bè.

– Thông tắc bồn cầu

– Thông tắc cống nghẹt

– Xử ký triệt để mùi hôi do chất thải sinh hoạt gây ra,…

>>>> Tham khảo chi tiết bảng giá thông cống nghẹt tỉnh Tiền Giang.

thong-cong-nghet-tai-huyen-cai- be-tien-giang

Thông cống nghẹt huyện Cái Bè Tiền Giang

Thông cống nghẹt huyện Cái Bè Tiền Giang.

Các bước từ tiếp nhận cho tới xử lý vấn đề được chúng tôi đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình như sau:

Tiếp nhận yêu cầu của khách về dịch vụ thông cống nghẹt

Khi khách hàng liên hệ tới đơn vị sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận và tư vấn. Sau đó, bộ phận này sẽ chuyển thông tin của khách cho bộ phận kỹ thuật để bộ phận này tới tận nơi khảo sát tình trạng đường cống của bạn.

Tiến hành khảo sát hầm cầu 

Khoảng 15-20 phút khi tiếp nhận đơn hàng của bạn, nhân viên sẽ có mặt để kiểm tra tình hình cụ thể mà bạn đang gặp phải. Sau đó có những phương án xử lý cụ thể và thực hiện báo giá cho khách.

Xử lý yêu cầu khách hàng

Thực hiện thông cống nghẹt huyện Cái Bè với trang thiết bị chuyên dụng một cách nhanh chóng, công ty thông cống nghẹt 268 chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị hiện đại nhất để giải quyết nhanh nhất vấn đề này. Cam kết xử lý nhanh gọn, sạch sẽ, triệt để và đúng khối lượng cho quý khách.

Thanh toán và bảo hành

Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng sẽ tiếp nhận công trình và kiểm tra. Quý khách sẽ thanh toán đầy đủ chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng trước đó cho đơn vị. Bạn có thể yêu cầu lấy hóa đơn VAT, phiếu thu, giấy bảo hành,…

Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất với quy trình đảm bảo khép kín và vô cùng chuyên nghiệp. Ngay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cái Bè, quý khách hàng đừng quên liên hệ với Công ty môi trường 268 để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình chu đáo nhất. Công ty 268 luôn mang tới những dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng của mình.

Địa Chỉ thông cống nghẹt uy tín huyện Cái Bè.

Công ty môi trường Đô Thị 268.

Hotline : 0989.474.121.

Địa chỉ : 319 Lê Văn Duyệt, TT. Cái Bè, Cái Bè, Tiền Giang.

Website : https://thongcongnghet268.com