Thông cống nghẹt tại Hậu Giang 8OK

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Hậu Giang được duy trì và phát triển trên diện rộng giúp ích được cho rất nhiều người tại phường. Với dịch vụ của công ty môi trường Đô Thị 268 đã làm cho tình trạng nghẹt bồn cầu được giảm tải và hoạt động trở lại bình thường như trước. Cam kết về một bồn cầu sạch sẽ hoạt động trơn tru của công ty chúng tôi.

>>> Xem tham khảo ngay thêm : Thông cống nghẹt tại Long An giá rẻ.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Hậu Giang chuyên nghiệp.

Tại khu vực tại Hậu Giang chúng tôi cực kỳ tự tin về dịch vụ thông cống nghẹt tại Hậu Giang luôn ở trên đỉnh cao. Dịch vụ luôn đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng nơi đây. Với sứ mạng là làm sạch triệt để những bồn cầu đang gặp sự cố. Chúng tôi sẽ vận dụng tối đa các nguồn lực mà chúng tôi sẵn có để đem đến dịch vụ chất lượng cho bạn. 

Hiện nay chúng tôi đã triển khai đầy đủ các dịch vụ tiện ích trên địa bàn. Cực kỳ phù hợp cho những khách hàng cần tới sự nhanh chóng và hiệu quả. 

thong-cong-nghet-tai-hau-giang

Thông cống nghẹt tại Hậu Giang giá rẻ

Các dịch vụ đảm bảo cho khách hàng lựa chọn : 

Sử dụng các dịch vụ hữu ích dưới sự ủy quyền của Công ty 268 cho nên khách hàng không cần đắn đo bất cứ điều gì cả. Với toàn bộ dịch vụ như trên chúng tôi đều tiến hành theo một quy trình nhất định và có thêm những nét riêng cho mỗi dịch vụ. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về quy trình phục vụ khách hàng ở dịch vụ thông cống nghẹt tại Hậu Giang

Quy trình thông cống nghẹt Hậu Giang

Bước 1 : Nhiệm vụ của nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng : tiếp nhận thông tin khách hàng  → điều phối hoạt động của nhân viên kỹ thuật →  nhanh chóng thực hiện công việc khảo sát.

Bước 2 : Nhiệm vụ của nhân viên bộ phận xử lý kỹ thuật : kiểm tra, báo giá, báo phương án thi công kèm theo.

Bước 3 : Nhiệm vụ của khách hàng : đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không.

Bước 4 :Nhiệm vụ của cả 2 bên : soạn thảo hợp đồng và thực hiện hợp đồng.

Bước 5 :Công việc của khách hàng : kiểm tra chất lượng bồn cầu của gia đình mình. Nhiệm vụ của nhân viên kỹ thuật : nhận khoản chi phí của dịch vụ thông cống nghẹt tại Hậu Giang từ phía khách hàng.

Bước 6 : Quyền lợi của khách hàng : thực hiện quyền bảo hành trong thời gian quy định hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết về công ty môi trường Đô Thị 268 cũng như dịch vụ thông cống nghẹt ở Hậu Giang . Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay còn gì chưa hiểu rõ đều có thể liên hệ cho chúng tôi.

Địa chỉ thông cống nghẹt uy tín giá rẻ tại Hậu Giang.

Công ty môi trường Đô Thị 268.

Địa chỉ : 38 Ngô Hữu Hạnh, Phường 1, Vị Thanh, Hậu Giang, Việt Nam

Số điện thoại : 0989 474 121.