Hút bể phốt tại Ứng Hòa đúng cách

Hút bể phốt tại Ứng Hòa được hiểu là việc hút và lấy đi chất thải, nước thải trong bể phốt. Tuy nhiên, quy trình này đòi hỏi phải thực hiện cẩn thận để không gây hại kết cấu bể phốt; không gây bẩn ra môi trường. Bạn đã biết cách hút bể phốt đúng chuẩn là như thế nào chưa ?

Tiêu chuẩn hút bể phốt tại Ứng Hòa :

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị những tiêu chuẩn hút bể phốt của công ty môi trường 268 . Công ty chuyên hút bể phốt 268 đã hoạt động dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm; hoàn toàn thực hiện “chuẩn không cần chỉnh” theo những tiêu chí đưa ra. Hiện nay, hệ thống hạng mục gồm:

Hut-be-phot-Ung-Hoa-gia-re

Tiêu chuẩn hút bể phốt của công ty môi trường đô thị 268  bao gồm:

  • – Không gây hư hại kết cấu của bể phốt; ứng dụng công nghệ hút bể phốt tại Ứng Hòa không đục phá với những công trình phù hợp.
  • – Hút bể phốt triệt để đến 99% các loại nước thải, chất thải; luôn luôn bảo đảm thu gom gọn gàng chất thải, nước thải. Hệ thống xe bồn chuyên dụng sẽ vận chuyển chất thải đi xử lý ở khu vực quy định.
  • – Hoàn thành việc hút bể phốt trong thời gian nhanh chóng; nghiệm thu trước khi bàn giao lại cho chủ công trình, cung cấp gói bảo hành 6 tháng.

Hút bể phốt tại Ứng Hòa theo công nghệ mới :

Đối với các bể phốt chứa nhiều chất thải rắn và bị tắc nghẹt nặng; quý vị nên kết hợp nạo vét bể phốt để loại bỏ tận gốc các chất thải. Tuy nhiên, việc này buộc phải khoan đục bể phốt nếu thiết kế bể phốt không có đường xuống. Trường hợp phải khoan đục, Hút bể phốt 268  cam kết bảo đảm an toàn cho công trình bể phốt; không làm thay đổi kết cấu của bể phốt.

Nếu không cần nạo vét bể phốt, quý vị nên hút bể phốt tại Ứng Hòa bằng công nghệ hút chân không. Loại máy này sử dụng công nghệ hút chân không, lực hút siêu mạnh và không cần khoan đục. Để hút bể phốt, người thợ sẽ tháo bệt hoặc bồn cầu ở gần bể phốt nhất. Đầu ống hút của máy theo đường xả thải của bồn cầu để đi xuống bể phốt; chất thải và nước thải có thể hút được đến 99% đi vào xe bồn. Công nghệ này đòi hỏi bồn cầu, bệt tự hoại phải gần bể phốt.

Hut-be-phot-Ung-hoa

Để được tư vấn nên hút bể phốt tại Ứng Hòa theo cách nào đúng nhất; quý vị hãy liên hệ tới Công ty môi trường đô thị 268 .

=>> Xem thêm : hút bể phốt tại Mê Linh

Địa chỉ uy tín hút bể phốt tại Ứng Hòa :

Công ty môi trường đô thị Ứng Hòa

Địa chỉ : Xã Liên Đạt – Huyện Ứng Hòa – Hà Nội

Hotline : 0989.474.121

Website : https://thongcongnghet268.com