Rút hầm cầu quận Tân Bình

Khu vực quận Tân Bình có địa hình khá phức tạp. Các kiến trúc xây dựng liền kề, các công trình san sát, liên quan tới nhau. Lại có nhiều khu dân cư đông đúc, nhiều ngõ hẻm sâu và xa. Lượng xả thải lớn, tình trạng tắc nghẽn bể phốt, hầm cầu, cồng thoát là khá thường xuyên. Tuy nhiên, việc xử lý lại hết sức khó khăn bởi dễ ảnh hưởng tới các công trình. Bởi vậy, dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình không đục phá được rất nhiều người tin cậy.

rut-ham-cau-quan-tan-binh-gia-re

Vì sao rút hầm cầu cần tránh việc đục phá?

Như chúng ta đã biết, hầm cầu là nơi chứa chất thải của mỗi hộ gia đình, hoặc có thể là chung nhiều hộ. Nhất là đối với những khu dân cư xây dựng nhà liền kề. Việc rút hầm cầu là bắt buộc nhưng không thể làm tùy tiện bởi nó ảnh hưởng lớn đến các công trình xung quanh và tình trạng vệ sinh chung.

Rút hầm cầu đục phá sẽ dễ dàng hơn khi làm việc nhưng gây ra các tác hại sau đây:

  • Dễ làm nứt vỡ đường ống xả thải, chất thải rò rỉ, ngấm ra xung quanh, gây mùi hôi thối, ô nhiễm môi trường.
  • Ảnh hưởng đến các công trình xây dựng bên cạnh. Việc này càng khó xử lý và chi phí thì cực kỳ tốn kém.

Đặc biệt là với khu vực Tân Bình, rút hầm cầu quận Tân Bình không đục phá luôn là nhu cầu quan trọng nhất của mỗi đơn vị làm dịch vụ vệ sinh.

Rut-ham-cau-quan-tan-binh

Thông Cống Nghẹt 268 – Cam kết rút hầm cầu quận Tân Bình không đục phá

Hiểu được những lo lắng trong công việc xử lý rút hầm cầu của khách hàng tại khu vực quận Tân Bình. Công ty Thông Cống Nghẹt 268 là đơn vị tiên phong đưa xe hút và những công cụ hiện đại áp dụng vào làm việc. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, cam kết xử lý rút hầm cầu không đục phá ảnh hưởng tới công trình khách hàng. Cho dù địa điểm làm việc có ở những ngõ hẻm sâu và xa, chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Thông Cống Nghẹt 268 là đơn vị có uy tín, thương hiệu tại các tỉnh miền nam, được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ mọi khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, có thể xử lý mọi công việc khó khăn, phức tạp nhất mà khách hàng yêu cầu.

Bạn cần rút hầm cầu quận Tân Bình? Bạn chưa biết một dịch vụ tin cậy? Vậy phải đến với Thông Cống Nghẹt 268 theo địa chỉ: số 231 – hẻm 1369 đường Phan Văn Trị – phường 10 – quận Gò Vấp. Tổng đài 0989.474.121. Hotline bảo hành 0339.214.333, hoặc liên hệ website: https://thongcongnghet268.com/.