Rút hầm cầu quận Bình Tân

Ở khu vực quận Bình Tân, việc tắc cống, nghẹt bồn cầu là không tránh khỏi. Bởi nơi này dân cư đông đúc, buôn bán và kinh doanh phát triển mạnh mẽ, lượng xả thải hàng ngày là rất lớn. Việc bị tắc nghẽn hầm cầu mang lại rất nhiều bất tiện. Nhưng xử lý thế nào cho tốt, có những phương pháp rút hầm cầu quận Bình Tân chủ yếu nào? Mời các bạn cùng Thông Cống Nghẹt 268 tham khảo qua bài viết sau.

rut-ham-cau-quan-binh-tan

Các phương pháp xử lý khi hầm cầu bị nghẹt

Việc hầm cầu bỗng nhiên bị tắc nghẽn rất có thể xảy ra. Nhất là với những khu vực đông dân cư như quận Bình Tân. Có rất nhiều nguyên nhân sẽ khiến có hầm cầu bị nghẹt. Ví dụ như: sử dụng trên 3 năm mà chưa thông hút, nạo vét. Sử dụng thiếu ý thức, xả xuống những chất thải khó tiêu. Hoặc tình trạng tắc nghẽn cống thoát chung.

Hậu quả xảy ra là chất thải dềnh lên ở hố ga, cống thoát, bồn cầu nghẹt cứng xả nước không trôi. Gây nên tình trạng mất vệ sinh, gây lo lắng cho tất cả mọi người. Gặp tình trạng này, nên xử lý như sau:

  • Mua thuốc vi sinh đổ vào bồn cầu, giật nước nhiều lần rồi chờ đợi
  • Mở nắp hầm cầu, đổ thuốc vi sinh xuống trực tiếp
  • Sử dụng dây kim loại cứng, thông ở các cống tắc, bồn cầu,…

Tất nhiên, các phương pháp thủ công do bạn tự làm tại nhà, chỉ có tác dụng khi gặp tình trạng tắc nghẽn nhẹ. Còn với những tình trạng nặng hơn, buộc phải nhờ đến một dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Tân mới có thể giải quyết.

rut-ham-cau-quan-binh-tan-uy-tin

Công ty Thông Cống Nghẹt 268 – Nơi rút hầm cầu quận Bình Tân với các phương pháp hiện đại nhất

Nếu bạn đang cần một dịch vụ rút hầm cầu uy tín ở quận Bình Tân, thì liên hệ với công ty Thông Cống Nghẹt 268 là lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị làm việc nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, có thương hiệu uy tín do mọi người bình chọn.

Đặc biệt, Thông Cống Nghẹt 268 có các phương pháp làm việc hiện đại. Rút hầm cầu không đục phá, rút hầm cầu bằng hút chân không,… Đội ngũ xe hút lớn, công nhân viên trình độ cao, lại trang bị dụng cụ làm việc hiện đại. Có thể làm việc trong mọi điều kiện khó khăn, địa thế ngõ hẻm sâu và xa, giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng.

Rút hầm cầu quận Bình Tân hãy nhanh tay liên hệ Thông Cống Nghẹt 268 theo SĐT: 0989.474.121. Hotline bảo hành 0339.214.333. Địa chỉ: số 231 – hẻm 1369 – đường Phan Văn Trị – phường 10 – quận Gò Vấp. Với tiêu chí nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, tiết kiệm thời gian, chi phí. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.